GEE (Việt Nam) chuyên cung cấp xe nâng chính hãng, giá kệ để hàng

(0)
Tiếng Việt Tiếng Anh
Liên hệ Liên hệ Giới thiệu Giới thiệu

0933 666 667

XE NÂNG ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Xe nâng điện đứng lái Komatsu 1.5 Tấn

Komatsu là thương hiệu xe cơ giới lớn nhất tại Nhật Bản. Ngoài những xe cơ giới công trình ra, dòng xe nâng của Komatsu cũng có chất lượng được đánh giá là một trong những dòng xe nâng tốt nhất trong các dòng xe xe nâng của Nhật Bản. Xe nâng điện đứng lái Komatsu đã qua sử dụng được GEE (Viêt Nam) nhập khẩu trực tiếp từ Nhật về, chưa qua sử dụng tại Việt Nam.

Xem chi tiết

Đứng lái 1.5 tấn

GEE (Việt Nam) có đối tác tại Nhật, chọn lựa những xe nâng đang hoạt động bình thường để nhập về Việt Nam, tất cả xe nâng của GEE nhập về đều được đăng kiểm, bảo hành.

Xem chi tiết

Xe kẹp giấy

GEE có sẵn những xe kẹp giấy sử dụng điện và dầu hoặc xăng gas đã qua sử dụng, xe được nhập trực tiếp từ Nhật Bản, một số xe kẹp tích hợp nên tính ổn định vận hành và ổn định tải rất cao.

Xem chi tiết

Xe nâng điện đời cao TOYOTA 5 tấn đã qua sử dụng

Xe nâng điện tải trọng lớn không phổ biến ở thị trường Việt Nam. Đa số các dòng xe nâng điện tải trọng lớn mới 100% có chi phí mua rất cao do đó không phù hợp với một số công ty không đủ ngân sách. Xe nâng điện tải trọng lớn đã qua sử dụng có giá mềm hơn rất nhiều so với xe nâng điện tải trọng lớn mới 100%.

 

 

Xem chi tiết

Xe nâng dầu đời cao TOYOTA 8 tấn đã qua sử dụng

Xe nâng dầu đã qua sử dụng đời cao được nhiều đơn vị tìm kiếm vì chúng mang lại sự tin tưởng cho người sử dụng. Hãng xe nâng TOYOTA được biết đến là hãng xe nâng có chất lượng ổn định và ở phân khúc tầm cao. Xe nâng dầu đời cao TOYOTA 8 tấn đã qua sử dụng đáp ứng nhu cầu của các đơn vị cần nâng nguyên liệu tải trọng nặng và hoạt động bền bỉ.

Xem chi tiết

Xe nâng dầu đời cao HYSTER 7 tấn đã qua sử dụng

Xe nâng dầu đã qua sử dụng đời cao được nhiều đơn vị tìm kiếm vì chúng mang lại sự tin tưởng cho người sử dụng. Hãng xe nâng HYSTER được biết đến là hãng xe nâng có chất lượng tốt và ở phân khúc tầm cao. Xe nâng dầu đời cao HYSTER 7 tấn đã qua sử dụng đáp ứng nhu cầu của các đơn vị cần nâng nguyên liệu tải trọng nặng và hoạt động bền bỉ.

Xem chi tiết

Đảm bảo bạn sẽ bị hấp dẫn bởi chiếc xe nâng TOYOTA này

Xe nâng dầu TOYOTA đã qua sử dụng được nhiều đơn vị tìm kiếm vì TOYOTA là thương hiệu mang lại sự tin tưởng cho người sử dụng. Hãng xe nâng TOYOTA được biết đến là hãng xe nâng có chất lượng ổn định và ở phân khúc tầm cao. Xe nâng dầu TOYOTA 7 tấn đã qua sử dụng đáp ứng nhu cầu của các đơn vị cần nâng nguyên liệu tải trọng nặng và hoạt động bền bỉ.

Xem chi tiết

Xe nâng hạ container Kalmar tải trọng lớn 41 tấn chính hãng

Xe nâng hạ container được sử dụng cho hoạt động nâng hạ, xếp dỡ container hàng và container rỗng tại các cảng, depot hay tại nhà máy của các công ty. Hãng xe nâng container KALMAR được biết đến là hãng xe nâng container có chất lượng tốt và ở phân khúc tầm cao. Xe nâng dầu container KALMAR 41 tấn đã qua sử dụng đáp ứng nhu cầu của các đơn vị cần nâng hạ container chứa hàng tải trọng nặng và hoạt động bền bỉ.

Xem chi tiết

Xe nâng dầu 6 tấn Jungheinrich đã qua sử dụng giá tốt

Xe nâng dầu JUNGHEINRICH đã qua sử dụng được nhiều đơn vị tìm kiếm vì chúng giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và mang lại sự tin tưởng cho người sử dụng. Hãng xe nâng JUNGHEINRICH được biết đến là hãng xe nâng có chất lượng tốt và ở phân khúc tầm cao. Xe nâng dầu JUNGHEINRICH 6 tấn đã qua sử dụng đáp ứng nhu cầu của các đơn vị cần nâng nguyên liệu tải trọng nặng và hoạt động bền bỉ.

Xem chi tiết

Xe Dầu

Xe nâng dầu đã qua sử dụng có ưu thế là tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, xe thường có sẵn tại kho của nhà cung cấp nên thời gian giao hàng rất nhanh.

Xem chi tiết

Tại sao chọn?

Gee
General Equipment & Energy
Không bán sản phẩm, chỉ bán giải pháp

Không bán sản phẩm, chỉ bán giải pháp

Tư vấn đúng giải pháp, và khi khách hàng nhận được đúng thứ họ cần, họ sẽ trả tiền cho chúng tôi
Đảm bảo quy cách sản phẩm

Đảm bảo quy cách sản phẩm

Việc giao hàng nhầm, giao không đúng quy cách yêu cầu của khách hàng thường xuyên xảy ra. Dù trách nhiệm thuộc về ai, nhưng...
Khách hàng của gee 1 Khách hàng Coteccons Khách hàng waytex Khách hàng Accredo Khách hàng YFY Khách hàng Boho Decor Khách hàng Việt Hồng textile

Yêu cầu báo giá

Mời bạn điền thông tin và gửi về cho chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá sớm nhất
(*) là thông tin không để trống...

Cám ơn bạn đã dành thời gian tham quan website của chúng tôi !

CÔNG TY CỔ PHẦN GEE (VIỆT NAM)

 Địa Chỉ: 83 Phan Văn Hân, P.17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

0933 666 667

info@geecorp.com.vn

geecorp.com.vn

facebook gmail instagam twitter
Copyright 2020 All Right Reserve.
SMS
Bản đồ
DMCA.com Protection Status
Hotline tư vấn miễn phí: 0933 666 667
Zalo form

Yêu cầu báo giá

Mời bạn điền thông tin và gửi về cho chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá sớm nhất
(*) là thông tin không để trống...