Xe nâng điện Linde 5 tấn đã qua sử dụng
-
- 9 lượt xem
- Mã số: 20250827-853
- Thương hiệu: Linde
- Số lượng :
- Còn hàng
Thông tin khuyến mãi
-
Tốc độ giao hàng nhanh.
-
Thanh toán linh hoạt.
-
Sửa chữa/bảo dưỡng uy tín.
-
Đa dạng phụ tùng/phụ kiện.

- Zalo/SDT: 0933 666 667
Xe nâng điện Linde 5 tấn đã qua sử dụng được sản xuất và nhập khẩu tại Đức, nổi tiếng với độ bền vượt trội nhờ khung thép có tuổi thọ lên đến 100 năm. Trong khi các dòng xe mới hiện nay chủ yếu được sản xuất tại Trung Quốc, việc sở hữu một chiếc xe nâng Linde “Made in Germany” là lựa chọn khan hiếm và giá trị cao. Xe được trang bị bình điện 80V – 1030Ah (85%), tải trọng nâng tới 5000 kg, đáp ứng nhu cầu nâng hạ hàng hóa nặng trong nhiều ngành công nghiệp.
Thông số kỹ thuật của Xe nâng điện Linde 5 tấn đã qua sử dụng:
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
Xe nâng điện Linde 5 tấn đã qua sử dụng được sản xuất tại Đức, nổi tiếng với độ bền vượt trội nhờ khung thép có tuổi thọ lên đến 100 năm.
Lợi ích của Xe nâng điện Linde 5 tấn đã qua sử dụng:
- Khan hiếm và giá trị cao: Xe nâng Linde 5 tấn sản xuất tại Đức hiện rất khó tìm, vì hàng mới chủ yếu sản xuất ở Trung Quốc.
- Tiết kiệm chi phí: Phù hợp cho doanh nghiệp muốn sở hữu xe chất lượng Đức nhưng không cần đầu tư xe mới.
- Hiệu suất mạnh mẽ: Nâng hạ tới 5 tấn với chiều cao nâng 4100 mm, đáp ứng nhiều nhu cầu lưu kho và bốc xếp.
- Thời gian sử dụng pin ổn định: Bình điện 80V – 1030Ah còn 85%, đảm bảo vận hành lâu dài.
- Độ bền vượt trội: Khung thép Đức tuổi thọ 100 năm, thích hợp cho môi trường làm việc khắt khe.
- Tiện nghi cho người lái: Cabin kín, có sưởi, đèn chiếu sáng và hệ thống điều chỉnh càng linh hoạt.
Phù hợp cho doanh nghiệp muốn sở hữu xe chất lượng Đức nhưng không cần đầu tư xe mới.
Thiết kế đảm bảo an toàn của Xe nâng điện Linde 5 tấn đã qua sử dụng:
- Cabin kín, có sưởi: Bảo vệ người vận hành trong mọi điều kiện thời tiết.
- Đèn chiếu sáng làm việc: Tăng khả năng quan sát trong kho tối hoặc khi làm việc ban đêm.
- Càng dịch ngang & điều chỉnh càng: Giúp lấy và đặt hàng chính xác, an toàn hơn.
- Khung xe thép bền bỉ: Sản xuất tại Đức, tuổi thọ đến 100 năm, đảm bảo an toàn cho tải trọng lớn.
- Hệ thống thủy lực không rò rỉ: Giúp xe hoạt động ổn định, giảm rủi ro trong quá trình vận hành.
Sản xuất tại Đức, tuổi thọ đến 100 năm, đảm bảo an toàn cho tải trọng lớn.
Video trải nghiệm thực tế Xe nâng điện Linde 5 tấn đã qua sử dụng:
Review Xe Nâng Điện 5 Tấn Linde - Đã Qua Sử Dụng
Về thương hiệu Linde
Linde Material Handling là thương hiệu xe nâng hàng đầu thế giới đến từ Đức, nổi tiếng với công nghệ tiên tiến, độ bền vượt trội và hiệu suất vận hành cao. Các dòng xe nâng điện của Linde được tin dùng trong nhiều ngành công nghiệp nhờ khả năng tiết kiệm năng lượng, an toàn và thân thiện với môi trường.
Mua Xe nâng điện Linde 5 tấn đã qua sử dụng chính hãng giá tốt:
Vì sao nên mua Xe nâng điện Linde 5 tấn đã qua sử dụng tại GEE Việt Nam?
Trước khi đến tay khách hàng, sản phẩm đều trải qua quy trình kiểm định và bảo dưỡng nghiêm ngặt để đảm bảo vận hành bền bỉ, an toàn và hiệu suất cao. So với việc đầu tư xe mới, lựa chọn Xe nâng điện Linde 5 tấn đã qua sử dụng tại GEE Việt Nam giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí ban đầu mà vẫn sở hữu một thiết bị nâng hàng mạnh mẽ và đáng tin cậy.
Đây chính là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp muốn cân bằng giữa chi phí đầu tư và hiệu quả vận hành.
Chính sách khi mua xe nâng điện tại GEE Việt Nam:
- Tặng bình châm nước cất, quà tặng cá nhân hoá theo DN
- Kiểm tra, và bảo dưỡng kỹ lưỡng trước khi bàn giao.
- Xe có sẵn, có thể xem và test thử trong ngày.
- Hoá đơn, chứng từ đầy đủ.
- Xe nguyên bản, hoạt động ổn định, ít hư vặt, phụ tùng đồng bộ.
- Chính sách trả góp linh hoạt
Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu Xe nâng điện Linde 5 tấn đã qua sử dụng – Giải pháp nâng hạ bền bỉ, hiệu suất cao cho doanh nghiệp của bạn!
Zalo/SDT: 0933 666 667
Câu hỏi thường gặp
Xe được sản xuất tại Đức, khung thép bền tới 100 năm, độ tin cậy cao, trong khi các dòng xe mới hiện nay chủ yếu sản xuất tại Trung Quốc.
Xe có thể nâng tới 5000 kg, phù hợp cho các ngành công nghiệp nặng.
Xe đi kèm 2 bình: 80V – 1030Ah (85%) và 80V – 930Ah thay mới khoảng 1500 giờ, đảm bảo vận hành ổn định.
Có. Cabin kín, hệ thống sưởi, đèn chiếu sáng, càng dịch ngang và điều chỉnh càng giúp vận hành an toàn, thoải mái.
Xe thuộc loại “partially functional”, có dấu hiệu sử dụng nhưng hệ thống thủy lực, càng và xi lanh vẫn nguyên vẹn, không rò rỉ.