GEE (Việt Nam) chuyên cung cấp xe nâng chính hãng, giá kệ để hàng

(0)
Tiếng Việt Tiếng Anh
Liên hệ Liên hệ Giới thiệu Giới thiệu

0933 666 667

Chi tiết sản phẩm

Cho thuê ắc quy xe nâng điện

Liên hệ

Ắc quy xe nâng điện chiếm đến 30% giá trị của một chiếc xe nâng điện. Nhưng nếu bạn chưa nắm rõ về các kỹ thuật bảo trì bảo dưỡng, và lo ngại về chất lượng của bình ắc quy xe nâng điện, bạn có thể xem xét đến giải pháp thuê ắc quy xe nâng điện.

Ưu điểm:

Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu

Yên tâm vấn đề bảo trì bảo dưỡng

Yên tâm về vấn đề tuổi thọ của ắc quy xe nâng điện

Yên tâm về chất lượng của ắc quy xe nâng điện

Giải pháp cho những kho hàng hoặc những nhà máy làm việc từ 2 ca trở lên

Báo giá nhanh

0933 666 667
info@geecorp.com.vn

Thông tin chi tiết

Những lợi ích chính của việc thuê ắc quy xe nâng điện

 

ac quy xe nang dien

 

Xe nâng là một phần thiết yếu của mọi hoạt động kho vận và sản xuất. Chúng đã trở nên phổ biến, và hiện đã có nhiều nhà kho có đội xe nâng lớn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, nếu ắc quy xe nâng của bạn không đạt mức hiệu suất tương đương yêu cầu tiến độ công việc, thì việc theo kịp thách thức không ngừng của việc làm hài lòng khách hàng sẽ còn khó khăn hơn nữa.

Mặc dù mua ắc quy xe nâng điện mới có thể phá vỡ ngân sách, có những lựa chọn thay thế khác để đầu tư vào những ắc quy xe nâng mới đắt tiền. Ắc quy công nghiệp có thể được thuê hoặc mua sử dụng, với mức giá giảm đáng kể so với khi mua mới. Nếu bạn đang xem xét các tùy chọn này, có một số điều cần lưu ý khi chọn thuê hoặc mua ắc quy xe nâng điện đã qua sử dụng:

 

3 LỢI ÍCH CHỦ YẾU CỦA THUÊ ẮC QUY XE NÂNG ĐIỆN
Có rất nhiều lợi ích của việc thuê ắc quy xe nâng, đây là một vài lợi ích chính.

 

1. Nhu cầu số lượng ắc quy xe nâng điện của bạn phụ thuộc theo mùa.

Bằng cách thuê ắc quy xe nâng, bạn có thể mở rộng số lượng ắc quy xe nâng trong đội xe của mình lên và xuống dựa trên nhu cầu theo mùa. Ví dụ, bằng cách thuê thêm ắc quy xe nâng khi bạn bận rộn hơn, bạn có thể đáp ứng nhu cầu ngắn hạn hoặc theo mùa của mình mà không phải tốn thêm tiền để mua ắc quy xe nâng chỉ với nhu cầu tăng đột biến. Sử dụng giải pháp thuê ắc quy xe nâng cho phép kho công nghiệp của bạn theo kịp nhu cầu của khách hàng, nhưng cũng tăng không gian kho và giảm chi phí kho trong mùa có doanh số và tần suất xuất hàng thấp hơn. Mặt khác, những ắc quy xe nâng thêm mà bạn đã mua cho nhu cầu tạm thời sẽ cần được lưu trữ cho đến mùa bận rộn tiếp theo, chiếm không gian có giá trị nơi có thể đặt hàng tồn kho, dẫn đến tăng chi phí kho.

 

ac quy xe nang

 

Ngoài ra, thuê ắc quy xe nâng cho nhu cầu theo mùa có thể đặc biệt hữu ích cho mùa lễ sắp tới! Các tháng nghỉ lễ thường là bận rộn nhất cho nhiều doanh nghiệp. Với nhu cầu vận chuyển tăng lên liên quan đến ngày lễ và nhiều khách hàng hơn để đáp ứng, kho của bạn cần được tối ưu hóa để tham gia vào kỳ nghỉ lễ vội vàng và tận dụng dịch vụ cho thuê ắc quy công nghiệp hoặc ắc quy xe nâng đã qua sử dụng có thể giúp ích cho bạn rất nhiều.

 

2. Cải thiện bền vững và đồng thời giảm sự tác động đến môi trường của bạn

Một số lượng ngày càng lớn của các doanh nghiệp đang chuyển sang hoạt động thân thiện với môi trường do thay đổi sở thích của người tiêu dùng. Bạn có thể sắp xếp và điều khiển kho hàng của mình theo hướng thân thiện với môi trường hơn bằng cách chọn ắc quy xe nâng đã qua sử dụng thay vì mua ắc quy công nghiệp hoàn toàn mới. Ít lãng phí và ít ô nhiễm hơn, giảm thiểu cả khí thải carbon của kho và hiệu quả kinh doanh của bạn đối với môi trường.

Tại sao nhà kho của bạn nên làm việc theo hướng trở nên bền vững hơn? Ngày càng có nhiều người tiêu dùng bị thu hút bởi các doanh nghiệp thân thiện với môi trường. Một nghiên cứu gần đây về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp cho thấy 87% khách hàng có cái nhìn tích cực hơn về một công ty hỗ trợ các hoạt động bền vững. Vì vậy, bên cạnh thực tế là việc mua ắc quy xe nâng mới thường đắt hơn, việc chọn ắc quy xe nâng đã qua sử dụng cũng giúp mang lại danh tiếng thương hiệu tích cực hơn cho doanh nghiệp của bạn và giúp thu hút nhiều khách hàng hơn nữa có nghĩa là doanh thu nhiều hơn và ít lãng phí hơn.

 

3. Giúp quản lý ngân sách chặt chẽ hơn.

Thuê ắc quy xe nâng ít tốn kém hơn nhiều so với mua ắc quy xe nâng hoàn toàn mới. Bằng cách sử dụng dịch vụ cho thuê, bạn không phải trả tiền cho nhiều ắc quy xe nâng hơn mức cần thiết. Ví dụ: nếu bạn có số lượng lô hàng tăng theo cấp số nhân vì mùa lễ, bạn có thể thuê thêm ắc quy xe nâng và sau đó trả lại khi kỳ nghỉ kết thúc và mùa bận rộn giảm.

 

ac quy xe nang dien

 

Ắc quy xe nâng cho thuê cũng có giá rẻ hơn so với ắc quy hoàn toàn mới, tùy thuộc vào loại ắc quy xe nâng bạn cần. Ví dụ, trong trường hợp ắc quy không có nước hoặc ắc quy xe nâng có dung tích lớn, giá ắc quy xe nâng mới có thể kéo dài từ 5.000 đến 7.000 đô la. So sánh, giá thuê ắc quy xe nâng mỗi tháng có thể dao động trong khoảng 200 - 600 đô la. Hoặc, ví dụ, giá ắc quy xe nâng của trung bình khoảng $ 5,040. Với chi phí thuê tháng là $ 318, sẽ mất hơn 15 tháng để mức giá cho thuê ắc quy xe nâng phù hợp với chi phí mua ắc quy xe nâng mới. Tùy thuộc vào nhu cầu kho của bạn, thiết bị động lực đã sử dụng cũng có thể được thuê trên cơ sở mỗi tuần, mỗi tháng, mỗi quý hoặc mỗi năm. Tiền tiết kiệm từ việc chọn ắc quy xe nâng đã qua sử dụng cũng có thể được sử dụng ở nơi khác, ví dụ như sửa chữa thiết bị, mua thêm hàng tồn kho hoặc mở rộng không gian lưu trữ kho của bạn.

 

BẠN NÊN QUAN TÂM NHỮNG GÌ KHI TÌM THUÊ ẮC QUY XE NÂNG

Khi chọn giải pháp thuê ắc quy xe nâng, hãy đảm bảo tìm kiếm chất lượng, độ tin cậy và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Chất lượng là rất cần thiết khi tìm kiếm đơn vị cho thuê ắc quy xe nâng. Chắc chắn bạn sẽ không hy sinh chất lượng để đổi lấy mức chi phí thấp.

Nó cũng rất quan trọng để nhớ rằng nhiều tài sản kho, bao gồm cả ắc quy xe nâng điện, có tuổi thọ hạn chế. Tuổi thọ trung bình của ắc quy xe nâng điện là 4-5 năm trước khi thay thế. Ngay cả trước đó, các nhà điều hành xe nâng có thể nhận thấy ắc quy xe nâng của họ không giữ điện tích như trước đây.

Vì vậy, sẽ rất có lợi khi tìm một giải pháp thuê ắc quy xe nâng, chẳng hạn như GEE (Việt Nam), cung cấp các tùy chọn thuê ắc quy xe nâng 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm hoặc 3 năm. Sau ba năm sử dụng, GEE (Việt Nam) sẽ thay thế ắc quy xe nâng bằng ắc quy xe nâng mới. Bằng cách định kỳ chuyển đổi tài sản, chẳng hạn như ắc quy xe nâng, bạn có thể giảm chi phí kho liên quan đến thiết bị ắc quy xe nâng.

Bảo hành cũng rất quan trọng trong lựa chọn giải pháp thuê ắc quy xe nâng. Bạn muốn chắc chắn rằng bạn đang trả tiền cho các thiết bị đáng tin cậy. Ngay cả khi thiết bị rẻ hơn, chi phí có thể tích lũy nhiều hơn theo thời gian vì lỗi và thay thế thường xuyên. Thiết bị đã qua sử dụng cũng có thể được bảo hành tốt. Chẳng hạn, GEE (Việt Nam) cung cấp bảo hành bao gồm các khiếm khuyết trong ắc quy xe nâng còn sót lại từ việc tân trang lại.

 

TÌM ĐƠN VỊ CHO THUÊ ẮC QUY XE NÂNG TỐT NHẤT Ở ĐÂU ?

Tự hỏi bước tiếp theo là gì để tìm đơn vị cho thuê ắc quy xe nâng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn? GEE (Việt Nam) có thể giúp kho công nghiệp của bạn đáp ứng mong đợi và giảm chi phí kho. Chúng tôi chỉ sử dụng ắc quy xe nâng chất lượng cao nhất trong chương trình cho thuê của chúng tôi và có một đội ngũ dịch vụ khách hàng tuyệt vời, được cá nhân hóa.

Cho dù kho của bạn đang tìm kiếm các loại ắc công nghiệp mới, đã qua sử dụng hoặc cho thuê hoặc các tùy chọn bộ sạc ắc quy xe nâng khác, chúng tôi chắc chắn sẽ phù hợp với bất kỳ tiêu chí nào về nhu cầu vận hành kho của bạn. Để biết thêm thông tin, liên hệ với chúng tôi hoặc kiểm tra danh mục của chúng tôi để có thêm tùy chọn thiết bị năng lượng động lực!

 

GEE (Việt Nam) cung cấp Bán & Cho thuê các loại Ắc quy xe nâng điện Hawker, Ắc quy xe nâng điện Hitachi, Ắc quy xe nâng điện Hoppecke mới 100% hoặc ắc quy xe nâng điện đã qua sử dụng. Phù hợp với tất cả các loại xe nâng điện như Nichiyu, Toyota, TCM, Komatsu, Yale, Mitsubishi, Cat, Shinkobe, Sumitomo, Linde, Hyster, Juhenrich...

 

Xem thêm

- 7 tips giúp tăng tuổi thọ ắc quy xe nâng của bạn

 

- Bảo dưỡng ắc quy xe nâng điện

 

- Ắc quy được phát minh từ khi nào

 

Liên hệ với chúng tôi
CÔNG TY CỔ PHẦN GEE (VIỆT NAM)
83 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0933 666 667
Website: https://geecorp.com.vn/

Tại sao chọn?

Gee
General Equipment & Energy
Không bán sản phẩm, chỉ bán giải pháp

Không bán sản phẩm, chỉ bán giải pháp

Tư vấn đúng giải pháp, và khi khách hàng nhận được đúng thứ họ cần, họ sẽ trả tiền cho chúng tôi
Đảm bảo quy cách sản phẩm

Đảm bảo quy cách sản phẩm

Việc giao hàng nhầm, giao không đúng quy cách yêu cầu của khách hàng thường xuyên xảy ra. Dù trách nhiệm thuộc về ai, nhưng...
Khách hàng của gee 1 Khách hàng Coteccons Khách hàng waytex Khách hàng Accredo Khách hàng YFY Khách hàng Boho Decor Khách hàng Việt Hồng textile

Yêu cầu báo giá

Mời bạn điền thông tin và gửi về cho chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá sớm nhất
(*) là thông tin không để trống...

Cám ơn bạn đã dành thời gian tham quan website của chúng tôi !

CÔNG TY CỔ PHẦN GEE (VIỆT NAM)

 Địa Chỉ: 83 Phan Văn Hân, P.17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

0933 666 667

info@geecorp.com.vn

geecorp.com.vn

facebook gmail instagam twitter
Copyright 2020 All Right Reserve.
SMS
Bản đồ
DMCA.com Protection Status
Hotline tư vấn miễn phí: 0933 666 667
Zalo form

Yêu cầu báo giá

Mời bạn điền thông tin và gửi về cho chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá sớm nhất
(*) là thông tin không để trống...