GEE (Việt Nam) chuyên cung cấp xe nâng chính hãng, giá kệ để hàng

(0)
Tiếng Việt Tiếng Anh
Liên hệ Liên hệ Giới thiệu Giới thiệu

0933 666 667

Chi tiết sản phẩm

Very narrow aisle rack

Liên hệ

Kệ VNA thường được sử dụng tại những kho hàng có nhiều SKUs và cần độ linh hoạt cao. Tất cả các vị trí pallet đều có thể tiếp cận tại bất cứ thời điểm nào tương tự như cách vận hành của kệ Selective, nhưng có thể tối ưu công suất lưu trữ của kho lên gần gấp 3 lần so với kệ Selective nhờ vào tiết giảm lối đi cho xe nâng và đồng thời tối ưu theo chiều cao nhờ vào khả năng không giảm tải khi lên cao của xe nâng VNA.

Ưu điểm:

  • Độ linh hoạt 100%
  • Công suất lưu trữ lên đến 90%

Nhược điểm:

Báo giá nhanh

0933 666 667

Thông tin chi tiết

 

Những lợi ích của kệ lối đi hẹp

 

       Có lẽ một trong những thách thức lớn nhất mà các nhà quản lý kho luôn  phải đối mặt hàng ngày là làm thế nào để tận dụng tốt nhất không gian hiện có. Thông thường, xây dựng các kho mới hoặc mở rộng kho hiện tại sẽ rất khó để có thể thực hiện, vì ngân sách và chi phí vận hành sẽ bị đội lên rất lớn. Là chuyên gia về quản lý kho hàng và xử lý các đơn hàng (hoạt động nhập và xuất hàng), chúng tôi muốn bạn biết về một giải pháp thiết thực và hiệu quả cho thách thức thường phải đối mặt là làm sao để lưu trữ được thêm hàng hóa. Giải pháp ở đây là chúng ta sử dụng hệ thống kệ lối đi hẹp - kệ VNA ( Very Narrow Aisle)

 

ke loi di hep gee

 

       Kệ lối đi hẹp là một giải pháp tuyệt vời cho những ai đang tìm cách thêm không gian lưu trữ vào kho của mình mà không cần phải di chuyển hoặc thay đổi cấu trúc vật lý của kho. Thông thường, lối đi cho xe nâng Reach Truck vào khoảng 3100 mm - 3300 mm, xe nâng có đối trọng còn lớn hơn (từ 4000 mm - 4500 mm). Kệ VNA có lối đi từ 1800 mm - 2200 mm. Tuy nhiên, kệ VNA có thể hẹp tới 1600 mm, điều này cho phép bạn lưu trữ nhiều hơn đến 50% sản phẩm trên cùng một dấu chân. Bằng cách giảm không gian lối đi không cần thiết, bạn có thể tạo thêm không gian cho nhiều dãy kệ hơn.

       Chuyển từ kệ Selective thông thường sang kệ VNA cũng có thể tiết kiệm chi phí lớn so với việc đầu tư thêm kho hoặc mở rộng kho. Bạn có thể cân nhắc thêm việc nâng trần nhà xưởng lên cao thêm để tận dụng khả năng của kệ VNA mà bạn chưa nghĩ tới: xe nâng.

       Khi sử dụng với kệ Selective thông thường, bạn cũng sẽ chỉ đầu tư mua xe Reach Truck phổ thông. Khả năng của chúng thường chỉ vươn tới được độ cao 6.0m hoặc 6.3m. Và Reach Truck có thêm 1 nhược điểm rất lớn nữa là chúng bị giảm tải khi lên cao. Nhưng khi bạn chuyển sang sử dụng kệ VNA, bạn cũng đồng thời chuyển sang dùng xe nâng dành cho kệ VNA, chúng có thể vươn tới và làm việc ở độ cao 15m, và không bị giảm tải.

       Nhờ vào việc tận dụng triệt để diện tích sàn, và tối ưu theo chiều cao. Bạn có thể nâng công suất lưu trữ của kho lên gấp 3 lần hoặc thậm chí hơn nữa.

 

        Hệ thống kệ VNA vận hành cùng 1 cách thức với kệ Selective, bên bạn có hoàn toàn quyền tiếp cận đến bất kỳ vị trí pallet nào tại bất kỳ thời điểm nào. Độ lựa chọn hay độ linh hoạt là 100%. Ngoài ra, các giá đỡ pallet cũng có thể tùy chỉnh các thống số kỹ thuật rất chính xác theo các yêu cầu sử dụng của công ty bạn, chẳng hạn như giá đỡ cuộn hoặc các dạng cấu trúc kiện hàng đặc biệt. Mục tiêu là lưu trữ tối ưu với chi phí thấp nhất.

 

ke vna

kệ VNA có thể tùy chỉnh theo từng yêu cầu sử dụng như những cấu trúc kệ khác

 

         Lối đi hẹp hơn cũng có nghĩa là không gian sàn ít hơn, đó có thể là một lợi thế lớn. Càng có nhiều không gian sàn, công nhân càng có nhiều khả năng để lại các pallet trống và các mảnh vụn khác nằm xung quanh. Đó là một vấn đề an toàn cần quan tâm. Các pallet trống hoặc các mảnh vụn có thể làm vấp té hoặc tai nạn đối với người và xe nâng.

         Kệ VNA tiết kiệm chi phí, hiệu quả, an toàn - với tất cả những lợi thế như thế, bạn có thể tự hỏi: tại sao tất cả các kho không thiết kế hệ thống kệ VNA ? Câu trả lời nằm ở chỗ xe nâng. Xe nâng chính là thành phần chính quyết định chiều rộng lối đi giữa các dãy kệ. Bạn sẽ cần một chiếc xe nâng đặc biệt để có thể vận hành trong các lối đi rất hẹp. Có 2 loại xe nâng có thể sử dụng với kệ lối đi hẹp.

        1. Xe VNA của các hãng như Crown, Yale, Hyster, Juhenrich, BT, Raymond. Chúng còn được gọi là Turret Truck. Chúng có cấu trúc khung nâng cố định, càng nâng có kết cấu để có thể xoay qua trái hoặc xoay qua phải để tiếp cận, xúc hoặc xếp các pallet ở 2 bên lối đi.

        Các xe này thường được phân ra là Man Up và Man Down. Xe Man Up là xe người điều khiển sẽ được nâng lên cùng với càng nâng. Xe Man Down là xe người điều khiển ở dưới cabin cố định, như xe Forklift thông thường.

        Các xe này chúng có nhược điểm là đòi hỏi sàn nhà xưởng phải rất phẳng, độ dốc dưới 3%, và phải được lắp các thanh rail điều hướng ở 2 bên lối đi, và có thể phải lăp thêm cảm biến âm dưới sàn dọc theo các lối đi. Các cấu trúc vật lý này sẽ đội chi phí đầu tư kho lên. Và là trở ngại lớn đối với những kho đang có dự định chuyển sang dùng kệ VNA khi đã xây dựng rồi.

        Các bánh xe của Turret truck cũng rất nhỏ, nên chúng không thể di chuyển giữa bên trong và bên ngoài nhà xưởng, hoặc di chuyển qua các khu vực có sự chênh lệch sàn.

        Và thêm 1 vấn đề nữa là Turret truck rất đắt tiền. Chúng mang trên mình nhiều cảm biến đắt tiền đi kèm với nhiều công nghệ khác dẫn đến chi phí đầu tư lớn, chi phí bảo trì bảo dưỡng cũng rất lớn. Các cảm biến đều có tuổi thọ, chúng cần được thay thế định kỳ để đảm bảo an toàn cho người và cấu trúc kệ.

 

ke loi di hep

loại xe VNA của một số hãng xe nâng có thiết kế khung nâng cố định, phần nĩa sẽ xoay qua trái hoặc qua phải để xúc pallet

 

          2. Xe VNA của các hãng như Combilift, Flexi. Chúng còn được gọi là Articulated TruckLoại xe này được hãng Combilift ưu ái gọi bằng cái tên Aisle Master. Chúng có hình giáng gần giống với xe nâng có đối trọng. Nhưng phần khung phía trước được tách rời khỏi cấu trúc khung xương của xe. Nhờ đó toàn bộ phần khung xe rất linh hoạt, có thể xoay cả cấu trúc khung qua trái hoặc qua phải.

          Khác với Turret truck là chỉ xoay càng nâng, Aisle Master xoay cả khung nâng, nhờ đó càng nâng sẽ tiếp cận được đến các vị trí pallet bến trái và bên phải lối đi. Aisle Master được sinh ra để lấp những khoảng trống từ nhược điểm của Turret truck tạo ra. Chúng có bánh cao su lớn, có thể di chuyển được ở nhiều bề mặt nhà xưởng cả ở trong và ngoài nhà xưởng. Chúng có cơ cấu hoạt động đơn giản, không dùng quá nhiều cảm biến. Và cũng không cần thanh rail hoặc cảm biến âm sàn để điều hướng.

 

 

ke xe 3 chieu

Xe Aisle Master có cấu trúc khung nâng tách rời với khung xương của xe nên rất linh hoạt, khung nâng có thể xoay qua trai hoặc xoay qua phải

 

           Nhờ những tiến bộ thú vị trong công nghệ, Aisle Master có thể di chuyển trong không gian nhỏ hơn đã khiến việc lưu trữ trong các không gian rất hẹp có thể được thực hiện ở nhiều nhà kho hơn. Aisle Master có khung nâng linh hoạt cho phép lối đi hẹp đến 1.6m mà không cần hệ thống điều hướng, kết hợp với hệ thống kệ lối đi hẹp. Nhờ vào sự hiệu quả này, cho phép bạn tối đa hóa số lượng hàng hóa bạn cần lưu trữ và từ đó, tỷ lệ lợi nhuận trên vốn đầu tư của bạn cũng tăng lên. Thử tưởng tượng phí thuê mỗi m2 nhà xưởng bạn đang phải trả là 5$/tháng. Nếu bạn tối ưu không gian kho lên gấp 3 lần, vậy bạn đang chỉ phải trả phí thuê chưa đến 1.7$ trong khi có được địa thế và cự ly di chuyển tuyệt vời, nhờ đó lại tiếp tục tiết kiệm thêm được chi phí vận chuyển

 

        Nếu bạn có không gian hạn chế và bạn không muốn chuyển đến một nhà kho lớn hơn, kệ lối đi hẹp có thể là giải pháp của bạn. Để tìm hiểu về hệ thống lưu trữ với kệ lối đi hẹp, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của GEE (Việt Nam) ngay hôm nay. Chúng tôi tư vấn và cung cấp các giải pháp miễn phí. Với kinh nghiệm về quản lý và thiết kế kho hàng tích lũy qua nhiều năm, chúng tôi biết cách gia tăng giá trị và đồng thời vẫn duy trì khả năng quản lý và kiểm soát hàng tồn kho của bạn.

 

Xem thêm: 

 

-  Những vấn đề cần quan tâm khi thiết kế kho hàng

 

- Xe nâng lối đi hẹp / Xe VNA / Xe 3 chiều

 

Để có thêm thông tin về kệ lối đi hẹp, vui lòng liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN GEE (VIỆT NAM)
83 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0933 666 667
Website: https://geecorp.com.vn/

 

Sản phẩm khác

Very narrow aisle rack

Tại sao chọn?

Gee
General Equipment & Energy
Không bán sản phẩm, chỉ bán giải pháp

Không bán sản phẩm, chỉ bán giải pháp

Tư vấn đúng giải pháp, và khi khách hàng nhận được đúng thứ họ cần, họ sẽ trả tiền cho chúng tôi
Đảm bảo quy cách sản phẩm

Đảm bảo quy cách sản phẩm

Việc giao hàng nhầm, giao không đúng quy cách yêu cầu của khách hàng thường xuyên xảy ra. Dù trách nhiệm thuộc về ai, nhưng...
Khách hàng của gee 1 Khách hàng Coteccons Khách hàng waytex Khách hàng Accredo Khách hàng YFY Khách hàng Boho Decor Khách hàng Việt Hồng textile

Yêu cầu báo giá

Mời bạn điền thông tin và gửi về cho chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá sớm nhất
(*) là thông tin không để trống...

Cám ơn bạn đã dành thời gian tham quan website của chúng tôi !

CÔNG TY CỔ PHẦN GEE (VIỆT NAM)

 Địa Chỉ: 83 Phan Văn Hân, P.17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

0933 666 667

[email protected]

geecorp.com.vn

facebook gmail instagam twitter
Copyright 2020 All Right Reserve.
SMS
Bản đồ
DMCA.com Protection Status
Hotline tư vấn miễn phí: 0933 666 667
Zalo form

Yêu cầu báo giá

Mời bạn điền thông tin và gửi về cho chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá sớm nhất
(*) là thông tin không để trống...